Nguyên liệu:

Vỏ bánh:
Bột nếp: 250 gram
Bột gạo: 15 gram
Đường: 15 gram
Dầu thực vật: 20 gram

Nhân bánh:
Bột xanh đãi vỏ: 100 gram
Đường : 20 gram

Cách làm:

1) Vỏ bánh : Trộn hổn hợp lại với nhau, sau đó thêm lượng nước vừa đủ để nhào thành khối bột


2) Nhân bánh: bột xanh rửa sạch, nấu nhừ, bỏ vô máy sinh tố xay nhuyễn, sau đó đổ vào chảo, xào chung với đường và chút ít dầu ăn. Để nguội
3) Chia khối bột thành từng cục bột nhỏ, đều. Cán nhẹ, sau đó bộc nhân đậu xanh vào.
4) Trưng cách thủy trong khoảng 15 phút

5) Mang bánh nếp vừa chín lăn qua lớp dừa nạo rải lên khay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét