Nguyên liệu:


Bột mì đa dụng: 3 chén

Đường cát: 4 MC

Mỡ heo: 2 MC

Nước vừa đủ

Muối: 1 MCF

Trứng gà: 1 Quả

Dầu thực vật: 500 ML

Cách làm:

1) Trộn chung tất cả nguyên liệu trừ dầu thực vật. Sau đó nhào thành khối bột mềm, mịn. Ủ bột 30 phút


2) Dùng chầy cán mỏng bột, sau đó xắt thành sợi dài.



3) Se từng sợi bột, sau đó gấp đôi. Vặn 2 đầu ngược nhau.

4) Đổ dầu ngập chảo, dầu sôi, mang từng sợi bột chiên dòn đến khi bánh vàng và nổi lên mặt.

5) Sau khi bánh nguội, bảo quản trong hộp kín.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét