Bánh này cực kỳ dễ làm. Candy tin rằng không cần hướng dẫn các bạn cũng có thể bắt tay làm thành công. Hãy thử món ăn nhẹ nổi tiếng & phổ biến ở nước Pháp nhé!

Nguyên Liệu:

Bột mì thường (còn gọi là bột mì đa dụng) : 200 gram
Trứng gà: 3 Quả
Sữa tươi: 200 gram
Bơ lạt hay margarine: 50 gram
Đường cát : 40 gram
Muối: chút ít

Cách làm:

1) Ray bột mì vào thau, còn bơ lạt thì hấp cách thủy cho tan chảy

2) Trộn hổn hợp trứng gà, bơ, đường, muối. Dùng đũa đánh đều, vừa đánh vừa từ từ đổ sữa tươi vào tạo thành hổn hợp sền sệt

3) Bột mì chia làm mấy lần bỏ vào hổn hợp trứng sữa, tiếp tục dùng đũa trộn đều theo 1 chiều, đến khi hổn hợp mịn. Ủ trong 30 phút.

4) Cho chút dầu ăn vào chảo đáy bằng, đổ bột vào chảo láng cho đều và mỏng, chiên vàng đều 2 mặt. Món ăn nhẹ này thích hợp ăn sáng, có thể ăn kèm với mứt, chocolate hoặc đường đều được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét